Dịch vụ thu mua xe ô tô cũ Đồng Nai uy tín và chuyên nghiệp

Thu mua xe ô tô cũ Đồng Nai ngày càng sôi động khi nhu cầu lên đời xe mới tăng cao. Nhưng việc tìm được một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín là không đơn giản. Đừng lo lắng vì Thumuaxeotocu.vn là công ty mua ô tô cũ giá cao mà bạn đang tìm kiếm. 

Tình hình thực tế thị trường thu mua xe ô tô cũ Đồng Nai thế nào?

Thị trường thu mua ô tô cũ Đồng Nai ngày càng sôi động
Thị trường thu mua ô tô cũ Đồng Nai ngày càng sôi động

Hàng năm các dòng xe ô tô mới liên tục ra mắt thị trường đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Vì vậy nhu cầu bán xe cũ mua ô tô mới cũng ngày càng tăng cao. Từ đó thị trường thu mua xe ô tô cũ dần mở rộng hơn để đáp ứng nhu cầu. Hiện nay khi cần thanh lý xe ô tô cũ sẽ có 2 cách;

  • Khách hàng tìm đến đơn vị chuyên thu mua xe ô tô cũ.
  • Khách hàng tự tìm đối tượng mua bán xe cũ để trực tiếp giao dịch.

Theo tình hình hiện nay việc tìm nơi thu mua ô tô đã qua sử dụng sẽ là lựa chọn tối ưu. Nhưng hầu hết các đơn vị thu mua ô tô cũ chủ yếu tập trung ở thành phố hay đô thị lớn. Đối với khu vực tỉnh lẻ sẽ khó khăn khi tìm đơn vị mua bán ô tô đã qua sử dụng. 

Hiểu rõ vấn đề này không ít các đơn vị đã mở thêm chi nhánh thu mua ô tô cũ. Khu vực Đồng Nai hiện cũng không còn khó khăn khi giao dịch mua bán ô tô đã qua sử dụng. Nhưng khi tìm đơn vị thu mua xe ô tô cũ Đồng Nai phải cẩn thận. Bởi nếu đó là đơn vị không chuyên thì sẽ bị ép giá hoặc nợ tiền chủ xe. 

Những lý do nên sử dụng dịch vụ thu mua xe ô tô cũ Đồng Nai của thumuaxeotocu.vn

Thumuaxeotocu.vn là công ty chuyên thu mua xe ô tô cũ ở nhiều khu vực khác nhau. Hiện công ty có rất nhiều chi nhánh thu mua các loại ô tô cũ đa dạng thương hiệu. Dưới đây là những lý do chọn dịch vụ thu mua ô tô cũ Đồng Nai của công ty.

Giá thành thu mua ô tô cũ cao thuộc top đầu trên thị trường 

Khi bán xe ô tô cũ trực tiếp cho khách hàng là cá nhân thì bạn khó nhận số tiền tương xứng. Thậm chí nếu đối tượng mua xe là người thân hay bạn bè thì giá có khi thấp hơn giá sàn. Vì vậy tìm đến đơn vị thu mua xe ô tô cũ chuyên nghiệp là lựa chọn tối ưu. 

Ưu điểm lớn nhất của Thumuaxeotocu.vn chính là giá thu mua thuộc top đầu thị trường. 

  • Công ty trực tiếp giao dịch với người bán không qua trung gian. Do đó giá thu mua trùng với giá thực tế xe bảo vệ quyền lợi khách hàng.
  • Thumuaxeotocu.vn cập nhật thường xuyên bảng giá thu mua xe ô tô cũ theo ngày. Công ty đảm bảo giá thu mua cao hơn thị trường 10% – 40% thậm chí 50% tùy xe. 
  • Các dòng ô tô cũ bán được giá cao thường là thương hiệu tên tuổi như Toyota, Mazda, KIA, Hyundai…. 
  • Công ty cam kết không bao giờ ép giá khách hàng đồng thời cung cấp bảng giá công khai. Đôi bên cùng nhau trao đổi, thương lượng khung giá phù hợp nhất.

Đội ngũ đánh giá chuyên nghiệp, dịch vụ thu mua chuyên nghiệp

Nhân viên thu mua trực tiếp đến nhà khách hàng kiểm định xe 
Nhân viên thu mua trực tiếp đến nhà khách hàng kiểm định xe

Dịch vụ thu mua xe ô tô cũ Đồng Nai của Thumuaxeotocu.vn chuyên nghiệp, uy tín. Đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm đảm bảo đánh giá đúng tình trạng xe. Đặc biệt nhân viên thu mua sẽ đến trực tiếp địa chỉ khách hàng đánh giá xe và giao dịch. Nhờ đó khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian, công sức tìm kiếm và sử dụng dịch vụ. 

Thủ tục thu mua ô tô cũ đơn giản, giao dịch nhanh chóng

Với 7 năm kinh nghiệm Thumuaxeotocu.vn đã xây dựng quy trình giao dịch hiệu quả và nhanh chóng. Ngay khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng, nhân viên thu mua sẽ đến khảo sát trong 10 phút. Đôi bên thống nhất mức giá để công ty ký hợp đồng và thanh toán. Công ty hỗ trợ thanh toán bằng tiền mặt lẫn thẻ ngân hàng tùy yêu cầu. Giao dịch cam kết nhanh, an toàn và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. 

Quy trình thu mua xe ô tô cũ Đồng Nai của thumuaxeotocu.vn

Quy trình thu mua ô tô cũ Đồng Nai chuyên nghiệp
Quy trình thu mua ô tô cũ Đồng Nai chuyên nghiệp

Dịch vụ thu mua ô tô cũ Đồng Nai của công ty được xây dựng chuyên nghiệp. Trong đó trải qua quy trình 4 bước chuyên nghiệp như sau. 

Tiếp nhận thông tin xe ô tô cũ sẽ thu mua

Đầu tiên khách hàng liên hệ với thumuaxeotocu.vn để cung cấp thông tin xe sẽ bán. Cụ thể hình ảnh, tình trạng thực tế của xe, giấy tờ…. Phía công ty tiếp nhận thông tin mẫu xe ô tô cũ sẽ thu mua từ khách hàng. Thời gian hoạt động 24/7 nên bất cứ lúc nào cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ. 

Thu thập các thông tin và hình ảnh xe, định giá bước đầu

Công ty sẽ thu thập các thông tin về xe ô tô cũ do khách hàng cung cấp. Sau đó tiến hành tìm hiểu thêm như thương hiệu, tình trạng nội ngoại thất, trạng thái tài chính xe…. Dựa trên thông tin cơ bản đôi bên thảo luận mức giá ban đầu trước khi đánh giá xe thực tế. 

Đặt lịch và giám định xe để chốt giá

Đội ngũ nhân viên thu mua của công ty trực tiếp xem xe trực tiếp để xác nhận thông tin. Sau khi kiểm tra mọi chi tiết công ty sẽ đưa ra mức giá dựa theo tình hình thực tế của xe. Hợp đồng sẽ được ký kết khi cả 2 bên đã đồng thuận giá cả, các điều khoản. Khi thủ tục hoàn thành, Thumuaxeotocu.vn thanh toán cho khách hàng qua nhiều hình thức tùy yêu cầu. 

Thu mua xe ô tô cũ Đồng Nai giá tốt nhất tại Thumuaxeotocu.vn. Công ty đã có 7 năm kinh nghiệm trong ngành sẽ không ép giá, hỗ trợ thu mua trực tiếp tận nơi. Liên hệ ngay để nhận được những tư vấn chi tiết về dịch vụ của công ty nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *