Dịch vụ thu mua xe ô tô cũ Vũng Tàu giá hời

Bạn đang sở hữu một chiếc xe ô tô cũ và muốn tìm mua một chiếc xe mới, nhưng chưa có sự chuẩn bị đầy đủ về tài chính? Vậy thì bạn có thể bán chiếc xe ô tô cũ đấy đi để có được một khoản tiền lớn, giúp việc mua sắm xe mới thuận lợi hơn. Tuy nhiên bạn chưa biết địa chỉ nào chuyên thu mua xe ô tô cũ Vũng Tàu với mức giá hời và đáng tin cậy nhất? Hãy đến ngay thumuaxeotocu.vn để được như mong muốn. 

Lý do nên chọn dịch vụ thu mua xe ô tô cũ Vũng Tàu của chúng tôi

thumuaxeotocu.vn là một trong những địa chỉ chuyên thu mua xe ô tô cũ Vũng Tàu và thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội như sau: 

Thu mua giá cao

Giá thành của xe ô tô cũ luôn là một trong những vấn đề mà khách hàng băn khoăn nhất. Thế nhưng khi đến với thumuaxeotocu.vn thì quý khách sẽ không phải lo lắng vấn đề này. 

Thu mua giá cao
Thu mua giá cao

thumuaxeotocu.vn không chèn ép khách hàng, không cố tình báo giá thấp cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến dịch vụ có chất lượng tốt nhất để giữ chân khách hàng lâu dài. 

Vì thế, sau khi đánh giá tình trạng và chất lượng của xe ô tô cũ, thumuaxeotocu.vn sẽ báo mức giá đúng theo thị trường. thumuaxeotocu.vn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mọi khách hàng đến với chúng tôi. 

Thu mua tận nơi 

Các vị khách của thumuaxeotocu.vn thường rất bận rộn và khó lòng đến tận cơ sở để giao dịch. Vì vậy, thumuaxeotocu.vn chủ động đến tận địa chỉ quý khách mong muốn để trực tiếp giao dịch, thu mua xe ô tô cũ. 

thumuaxeotocu.vn luôn tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ cho mọi khách hàng của mình. Nếu quý khách không có thời gian và điều kiện để mang xe đến showroom của chúng tôi, thumuaxeotocu.vn sẽ hỗ trợ tận nơi. 

Thu mua tận nơi 
Thu mua tận nơi

Tại địa chỉ của quý khách, nhân viên của chúng tôi sẽ xem xét, đánh giá tình trạng xe rồi báo giá trực tiếp. Toàn bộ quá trình sẽ được diễn ra dưới sự kiểm định của khách hàng và có sự thống nhất giá thành sao cho hợp lý.

Thanh toán trực tiếp

Sau khi quý khách và nhân viên của thumuaxeotocu.vn có sự thống nhất về giá thành, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán ngay cho quý khách theo hợp đồng và có đầy đủ các giấy tờ mua bán cần thiết. Ngoài ra, thumuaxeotocu.vn hỗ trợ các hình thức thanh toán theo yêu cầu của chủ xe, từ chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt đều có thể thực hiện kèm theo hóa đơn xác nhận. 

Nhân viên thân thiện, nhiệt tình

Các nhân viên giao dịch, tư vấn và hỗ trợ của thumuaxeotocu.vn luôn mong muốn mang tới dịch vụ thu mua xe ô tô cũ tại Vũng Tàu tốt nhất cho mọi khách hàng. Vì thế đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn làm việc với tất cả sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của mình. 

thumuaxeotocu.vn cam kết đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ thu mua xe ô tô cũ tại Vũng Tàu của chúng tôi. Bằng các chuyên môn kỹ thuật tốt nhất, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp cho toàn bộ quá trình diễn ra thuận lợi.

Quy trình thu mua xe ô tô cũ Vũng Tàu

Toàn bộ quy trình thu mua xe ô tô cũ ở Vũng Tàu của thumuaxeotocu.vn diễn ra theo các bước như sau: 

Kiểm tra xe trước khi mua 
Kiểm tra xe trước khi mua
  • Kiểm tra khung sườn, thân xe, vỏ xe bằng cách quan sát tình trạng bên ngoài, vấn đề trầy xước, màu sơn xe, … 
  • Kiểm tra động cơ xe, hộp số xe để xem có còn nguyên bản hay đã sửa chữa, thay thế phụ tùng.
  • Kiểm tra tình trạng hệ thống điện của xe như đèn hay điều hòa, quạt gió, … 
  • Kiểm định tình trạng nội thất xe 
  • Xác nhận và kiểm tra các giấy tờ sở hữu, sử dụng xe 

Thủ tục thu mua ô tô cũ giá cao Vũng Tàu

Thủ tục thu mua ô tô cũ giá cao tại Vũng Tàu của thumuaxeotocu.vn bao gồm các bước cơ bản như sau: 

Thủ tục thu mua xe ô tô cũ Vũng Tàu giá cao
Thủ tục thu mua xe ô tô cũ Vũng Tàu giá cao
  • Chuẩn bị giấy tờ liên quan đến chiếc xe: Nhân viên của thumuaxeotocu.vn sẽ kiểm tra các giấy tờ liên quan đến xe như giấy đăng ký xe, giấy kiểm định kỹ thuật xe và bảo hiểm. Ngoài ra sẽ kiểm tra các loại hóa đơn mua bán có liên quan đến xe. 
  • Ký hợp đồng: Sau khi đã có sự thống nhất về giá thành và tình trạng hiện tại của xe, nhân viên của thumuaxeotocu.vn sẽ tiến hành ký hợp đồng bán xe với chủ xe. Hợp đồng sẽ ghi đầy đủ thông tin của đôi bên, bao gồm giá thành và các điều khoản có liên quan. 
  • Thanh toán và chuyển nhượng giấy tờ: Sau khi ký hợp đồng, nhân viên của thumuaxeotocu.vn sẽ chuyển cho khách hàng tiền đã thỏa thuận và nhận về các giấy chuyển nhượng có liên quan. 

Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của mình, thumuaxeotocu.vn cam kết là đơn vị chuyên thu mua xe ô tô cũ Vũng Tàu uy tín. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ làm hài lòng quý khách nhất nhờ chất lượng và những ưu điểm vượt trội của mình. Để sử dụng dịch vụ, xin mời quý khách liên hệ với thumuaxeotocu.vn qua hotline và nhận tư vấn chi tiết. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *