Bí quyết chọn đơn vị thu mua ô tô cũ đã qua sử dụng uy tín

Bạn đang cần thanh lý xe ô tô cũ để sắm một chiếc xế mới đáp ứng nhu cầu tốt hơn. Tuy nhiên, bạn đang phân vân chưa biết nên bán nó cho đơn vị nào. Dưới đây là một số bí quyết lựa chọn đơn vị thu mua ô tô cũ đã qua sử dụng giá cao, uy tín nhất thị trường.

Bí quyết chọn đơn vị mua ô tô cũ đã qua sử dụng uy tín
Bí quyết chọn đơn vị mua ô tô cũ đã qua sử dụng uy tín

Bí quyết lựa chọn đơn vị chuyên thu mua xe ô tô cũ giá cao

Xe ô tô là tài sản có giá trị cao nên khi thanh lý bạn phải cân nhắc thật kỹ trong việc tìm điểm thu mua xe. Để chọn được đơn vị uy tín cần dựa vào các yếu tố sau:

Nên chọn đơn vị thu mua xe ô tô cũ có dịch vụ nhanh chóng, nhiệt tình 

Khi bạn muốn bán chiếc xe ô tô cũ càng sớm càng tốt để có một khoản tiền bù vào việc sắm xe mới thì dịch vụ của đơn vị thu mua là cực kỳ quan trọng. Các công đoạn kiểm tra, định giá, hoàn thiện hồ sơ chuyển nhượng càng nhanh thì bạn sẽ nhận được tiền sớm và tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Sự tận tình của chuyên viên tư vấn, chuyên viên kiểm định cũng có vai trò hết sức quan trọng. Theo kết quả của một cuộc khảo sát thì sự tiếp đón của nhân viên ảnh hưởng 80% đến quyết định việc khách hàng có ghé thăm cửa hàng không. 

Đứng trước hàng trăm đơn vị cạnh tranh nhau trong lĩnh vực thu mua xe. Hãy lựa chọn đơn vị nào khiến bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ nhất khi giao dịch tại đó. 

Nên chọn đơn vị thu mua ô tô cũ đã qua sử dụng giá cao 

Chắc chắn ai cũng muốn thanh lý xe ô tô với mức giá cao nhất. Tuy nhiên, không phải đơn vị thu mua ô tô cũ đã qua sử dụng nào cũng mua với giá hời, thậm chí còn mặc cả và ép giá khách hàng. Nhất là với những ai chưa có kinh nghiệm trong việc định giá ô tô hoặc không hiểu nhiều về các dòng ô tô.

Do đó, để có được mức giá tốt nhất, trước hết người bán cần tự định giá phương tiện của mình. Đồng thời, tham khảo nhiều cơ sở để so sánh giá và đưa ra quyết định cuối cùng.

Nên chọn đơn vị thu mua xe ô tô cũ giá cao 
Nên chọn đơn vị thu mua xe ô tô cũ giá cao

Nên chọn đơn vị thu mua xe ô tô cũ có dịch vụ đi kèm

Đây cũng là bí quyết để hút khách của những đơn vị thu mua xe ô tô đã qua sử dụng. Nhằm hỗ trợ cho người bán, với những khách hàng ở xa hoặc bận bịu công việc không thể đến trực tiếp thì nhiều đơn vị đưa ra dịch vụ thu mua tại nhà.

Bạn không cần phải đi đâu xa, chỉ cần một cuộc điện thoại sẽ có nhân viên tới nhà kiểm tra, đánh giá, trao đổi mua bán tận nơi. Nhân viên cũng sẽ hỗ trợ vận chuyển xe giúp khách hàng.

Tại sao chọn đơn vị chuyên thu mua xe ô tô cũ giá cao – Thumuaxeotocu?

Thumuaxeotocu là đơn vị chuyên thu mua xe ô tô cũ đã qua sử dụng giá cao với nhiều năm hoạt động, đáng tin cậy trên thị trường. Chúng tôi được khách hàng trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn. Thumuaxeotocu cam kết đem tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng:

Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc tận tình

Đội ngũ nhân viên của Thumuaxeotocu được đào tạo chuyên sâu cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ được hỗ trợ định giá xe ô tô đã qua sử dụng với mức giá cao nhất và được xử lý những vấn đề liên quan tới thủ tục, giấy tờ.

Không ép giá, thu mua ô tô cũ đã qua sử dụng đúng giá trị thực

Dịch vụ thu mua xe ô tô đã qua sử dụng tại Thumuaxeotocu nhiều năm qua luôn được khách hàng tín nhiệm lựa chọn vì chúng tôi chỉ thu mua xe đúng giá trị thực và tuyệt đối không ép giá. 

Không ép giá, thu mua ô tô cũ đã qua sử dụng đúng giá trị thực
Không ép giá, thu mua ô tô cũ đã qua sử dụng đúng giá trị thực

Mức giá mà Thumuaxeotocu đưa ra cho khách hàng luôn hợp lý và cao nhất trên thị trường. Với mức chênh lệch cao khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản kha khá.

Giao dịch tận nơi vô cùng thuận tiện

Với những khách hàng ở xa hoặc không có thời gian để đến showroom của Thumuaxeotocu, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới địa điểm của khách hàng để xem xét và định giá xe. Đồng thời chúng tôi cũng hỗ trợ giao dịch ngay tại chỗ giúp khách hàng tối ưu thời gian và chi phí.

Vì thế, nếu cần sử dụng dịch vụ thu mua ô tô cũ đã qua sử dụng giá cao của Thumuaxeotocu, khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà và kết nối theo Hotline 079.790.3333. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất có thể.

Thanh toán minh bạch, nhanh chóng

Thumuaxeotocu cam kết thanh toán toàn bộ chi phí thu mua xe ô tô đã qua sử dụng theo như hợp đồng hai bên đã thống nhất. Chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán ngay sau khi hợp đồng có hiệu lực.

Bên cạnh đó, Thumuaxeotocu đưa ra các hình thức thanh toán đa dạng, linh hoạt. Khách hàng có thể nhận thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

Thumuaxeotocu tự tin là địa chỉ thu mua ô tô cũ đã qua sử dụng uy tín
Thumuaxeotocu tự tin là địa chỉ thu mua ô tô cũ đã qua sử dụng uy tín

Thumuaxeotocu tự tin là địa chỉ thu mua ô tô cũ đã qua sử dụng uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam. Nếu phát hiện gian lận chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 079.790.3333 để được định giá xe nhanh chóng và chính xác nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *