Thu mua xe ô tô cũ Aston Martin

 Thu mua xe ô tô cũ Aston Martin chất lượng, uy tín và giá cao của chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích lớn, mà các bạn không thể bỏ qua.

Khi bạn muốn mua sắm một chiếc xe ô tô mới, bạn phải làm thế nào với chiếc Aston Martin cũ của mình? Sử dụng dịch vụ thu mua xe ô tô cũ Aston Martin chính là một giải pháp lý tưởng dành cho bạn. Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực sau khi sử dụng dịch vụ này tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thu mua xe ô tô cũ Aston Martin
Thu mua xe ô tô cũ Aston Martin

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thu mua xe ô tô cũ Aston Martin của thumuaxeotocu.vn?

Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh có nhiều cơ sở cùng kinh doanh thu mua các loại xe Aston Martin cũ. Tuy nhiên thumuaxeotocu.vn vẫn là một trong những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín. Nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tất cả là nhờ những lý do sau đây: 

Khách hàng có thể bán lại xe Aston Martin cũ với mức giá cao hơn thị trường

Chúng tôi tiến hành thực hiện dịch vụ thu mua xe ô tô cũ Aston Martin với giá thành cao hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Hơn nữa, công ty không tồn tại tình trạng ép giá. Vì thế nên khách hàng sẽ nhận được khoản tiền lãi lớn khi bán xe cho chúng tôi. 

Mua xe không ép giá
Mua xe không ép giá

 Trực tiếp đến tận nơi để thu mua xe Aston Martin

Khi bán chiếc xe Aston Martin của mình cho chúng tôi, quý khách có thể mang xe đến tận salon để kiểm tra và thỏa thuận giá bán. Tuy nhiên nếu quý khách bận rộn hoặc không có điều kiện để đến tận salon thì đơn vị thu mua xe ô tô cũ Aston Martin sẽ trực tiếp di chuyển tới địa chỉ của quý khách và tiến hành giao dịch. 

Đến tận nơi thu mua
Đến tận nơi thu mua

Tại đây, công ty sẽ tiến hành xem xét và đánh giá tình trạng, chất lượng của xe Aston Martin cũ. Sau đó, công ty sẽ thông báo lại và tiến hành báo giá. Nhờ vậy, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức của mình khi muốn bán xe ô tô cũ Aston Martin bằng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Không cần tốn nhiều thủ tục và giấy tờ 

Để bán lại chiếc mua bán xe ô tô Aston Martin cũ đã qua sử dụng cho chúng tôi, quý khách hàng không cần tốn nhiều thời gian hay công sức chuẩn bị các loại giấy tờ phức tạp. Những giấy tờ cơ bản và cần thiết mà quý khách cần chuẩn bị bao gồm: 

Giấy tờ đơn giản
Giấy tờ đơn giản
 • Giấy đăng ký xe ô tô Aston Martin.
 • Sổ đăng kiểm ô tô Aston Martin.
 • Bảo hiểm ô tô Aston Martin (nếu có).
 • Giấy CMND, Sổ hộ khẩu của người bán. 
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân. 

Quá trình giao dịch minh bạch, thanh toán nhanh chóng

Sau khi quyết định mức giá phù hợp nhất cho cả hai bên, thu mua xe ô tô cũ Aston Martin sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách. Quá trình thanh toán diễn ra nhanh chóng và có thể thực hiện theo nhiều hình thức như bằng tiền mặt hoặc tiến hành chuyển khoản ngân hàng. Công ty sẽ cung cấp hóa đơn và xác nhận mua xe cho khách hàng ngay tại quá trình giao dịch và thanh toán. 

Khách hàng của nhận định quá trình giao dịch của chúng tôi diễn ra nhanh chóng cũng như đơn giản. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, cũng như an tâm hơn. 

Dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy 

Dịch vụ của thumuaxeotocu.vn có chất lượng tốt và đảm bảo. Chúng tôi cam kết mang đến sự uy tín và hài lòng cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ. Để mang lại hiệu quả dịch vụ, toàn bộ quá trình thu mua xe ô tô cũ Aston Martin của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ có kinh nghiệm dày dặn và tác phong chuyên nghiệp khi hoạt động. 

Dịch vụ chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyên nghiệp

Các nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ tốt cùng với khả năng đánh giá chất lượng, tình trạng xe chính xác, từ đó giúp quá trình thống nhất giá thành diễn ra hợp lý, nhanh chóng. Các nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng thân thiện, tận tâm, mang đến những trợ giúp hữu ích nhất cho mọi khách hàng. 

Quy trình thu mua xe ô tô cũ Aston Martin của chúng tôi

Dịch vụ thu mua xe ô tô Aston Martin đã qua sử dụng của thumuaxeotocu.vn của chúng tôi bao gồm 6 bước đơn giản như sau: 

 • Bước 1: Cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về chiếc xe Aston Martin cũ của quý khách, như về model xe, màu xe, dung tích, số đăng ký xe, năm sản xuất của xe, số km đã đi, biển số xe, người đứng tên xe, …..
 • Bước 2: Lên lịch hẹn để khách hàng mang xe đến salon của chúng tôi để kiểm tra. Hoặc công ty sẽ đến kiểm tra xe Aston Martin tại địa chỉ của khách hàng. 
 • Bước 3: Thỏa thuận về giá bán thông qua tình trạng xe. 
 • Bước 4: Cung cấp các các thủ tục cần thiết để thu mua xe ô tô Aston Martin của quý khách. 
 • Bước 5: Tiến hành thanh toán toàn bộ số tiền đã thỏa thuận cho quý khách theo hình thức thanh toán khách hàng mong muốn, bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản.
 • Bước 6: Bàn giao xe Aston Martin.

Dịch vụ thu mua xe ô tô cũ Aston Martin của chúng tôi đã và đang mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Để bán chiếc xe Aston Martin cũ của mình với giá hời hơn giá thị trường, xin mời quý khách liên hệ và sử dụng dịch vụ ngay. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất hoặc truy cập trang web https://thumuaxeotocu.vn/ và tìm đến showroom tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *