Thu mua xe ô tô cũ Chevrolet

Thu mua xe ô tô cũ Chevrolet ngày càng trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm. Nhất là tại thời điểm thị trường thu mua xe ô tô cũ vô cùng sôi động như hiện nay. Hơn hết, dịch vụ này đem lại lợi ích hấp dẫn về kinh tế cho cả người mua và người bán. Chính vì vậy, nếu bạn đang có một chiếc xe Chevrolet muốn bán để lên đời thì hãy đến ngay với Thu mua xe ô tô cũ để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Thu mua xe ô tô cũ Chevrolet
Thu mua xe ô tô cũ Chevrolet

Những lý do nên chọn thu mua xe ô tô cũ Chevrolet?

Hiện nay, trên thị trường có hàng trăm đơn vị chuyên thu mua xe ô tô cũ Chevrolet với nhiều mức giá khác nhau. Do đó, nếu khách hàng đang có một chiếc xe cũ có thể bán một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, chính điều này cũng khiến họ khó để lựa chọn một đơn vị uy tín, an toàn và có giá thu mua tốt. Bởi hiện nay, các đơn vị thường thu mua xe với giá vô cùng thấp.

Thumuaxeotocu đang là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn và yêu thích nhất hiện nay. Dưới đây là một số lý do nên chọn đơn vị này:

 • Khách hàng có thể đề xuất giá cho chính chiếc xe của mình.
 • Chiếc xe sẽ được thu mua với giá tốt nhất trên thị trường.
 • Khách hàng được cân nhắc đổi một chiếc xe khác tại đơn vị với giá hời.
 • Có thể chọn hình thức thanh toán mà mình cảm thấy tiện lợi nhất.
 • Các thủ tục thu mua xe diễn ra nhanh chóng, đơn giản và an toàn.
 • Đội ngũ nhân viên tại đây tận tình tư vấn để khách hàng bán được xe với giá tốt nhất.
Đơn vị sẽ thu mua xe ô tô cũ Chevrolet với giá cao
Đơn vị sẽ thu mua xe ô tô cũ Chevrolet với giá cao

Quy trình thu mua xe ô tô cũ tại Thumuaxeotocu

Khách hàng khi chọn dịch vụ thu mua xe ô tô cũ Chevrolet tại Thumuaxeotocu có thể hoàn toàn yên tâm vì sự an toàn và nhanh chóng. Khách hàng hoàn toàn không phải mất quá nhiều thời gian mà vẫn có thể bán được chiếc xe của mình với giá hời. Bởi nhân viên tại đây sẽ đến tận nơi để kiểm tra xe nếu khách hàng không thể qua được đơn vị.

Quy trình thu mua xe sẽ diễn ra như sau:

Bước 1: Cung cấp thông tin xe

Khách hàng có thể qua trực tiếp địa chỉ của đơn vị thu mua xe ô tô cũ Chevrolet để kiểm tra xe. Trong trường hợp khách hàng không thể qua thì có thể cung cấp thông tin của chiếc xe online. Các thông tin mà khách hàng cần cung cấp là:

 • Dung tích xe, đời xe và màu sơn.
 • Năm sản xuất, đăng ký xe và các thông tin về hộp số (xe thuộc số tự động hay số sàn).
 • Tính đến thời điểm hiện tại xe đã lăn bánh được bao nhiêu km.
 • Biến số của xe hiện thuộc tỉnh hay thành phố nào.
 • Chiếc xe được đứng tên bởi công ty hay cá nhân.
 • Xe được mua trả dứt điểm một lần hay trả góp.
 • Các hình ảnh về chiếc xe gồm cả bên ngoài và nội thất bên trong.
Khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin xe
Khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin xe

Bước 2: Khách hàng tự định giá xe

Khách hàng chính là những người trải nghiệm rõ nhất về chiếc xe của mình, do đó có thể tự định giá và đưa ra mức giá mà mình mong muốn. Sau đó, hai bên sẽ cùng trao đổi để đưa ra mức giá hợp lý nhất. Đơn vị cam kết giá xe dựa trên sự đồng nhất của cả hai bên chứ không ép buộc.

Bước 3: Nhân viên kiểm tra xe

Nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng và chất lượng trước khi thu mua xe ô tô cũ Chevrolet. Nếu tình trạng chiếc xe đúng với những thông tin mà khách hàng đã cung cấp thì hai bên sẽ tiến hành ký kết mức giá thỏa thuận.

Bước 4: Thanh toán tiền

Bên mua sẽ tiến hành thanh toán tiền cho bên bán theo mức giá mà hai bên đã thỏa thuận. Khách hàng có thể lựa chọn nhận tiền mặt hoặc nhận qua tài khoản ngân hàng.

Bước 5: Hoàn tất thủ tục mua bán

Sau khi thanh toán tiền xong khách hàng bàn giao chìa khóa cho đơn vị và hoàn tất các thủ tục mua bán. Chắc chắn, sau khi quá trình mua bán kết thúc sẽ không phát sinh thêm vấn đề gì khiến khách hàng cảm thấy không thoải mái.

Có nên lựa chọn đơn vị Thumuaxeotocu?

Có nên lựa chọn Thumuaxeotocu để bán xe
Có nên lựa chọn Thumuaxeotocu để bán xe

Với những thông tin cung cấp ở trên chắc chắn khách hàng đã có cho mình sự lựa chọn hợp lý về đơn vị thu mua xe ô tô cũ Chevrolet. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể thấy đơn vị hiện đang là một trong những địa chỉ mua bán xe uy tín nhất hiện nay. 

Ngoài thu mua những chiếc xe cũ với giá tốt nhất trên thị trường, Thumuaxeotocu còn cung cấp dịch vụ mua bán xe chất lượng với giá thành hợp lý. Nếu khách hàng đang có nhu cầu mua xe ô tô để thuận tiện hơn cho gia đình mà chưa đủ tiền mua xe từ các nhà sản xuất thì một chiếc xe cũ cũng là lựa chọn không tồi. 

Mặt khách, trước khi đến tay khách hàng, tất cả xe đều được kiểm tra chặt chẽ về chất lượng, đảm bảo an toàn trên mọi cung đường. Khách hàng cũng có thể lái thử xe trước khi mua. Đồng thời, xe được bảo hành với thời gian dài.

Trên đây là những thông tin về địa chỉ thu mua xe ô tô cũ Chevrolet với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với Thumuaxeotocu để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất hoặc truy cập trang web https://thumuaxeotocu.vn/ và tìm đến showroom tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *