Thu mua xe ô tô cũ Land Rover

Thu mua xe ô tô cũ Land Rover là dịch vụ giúp khách hàng dễ dàng thanh lý những chiếc xế hộp không sử dụng tới với mức giá vô cùng hấp dẫn, thủ tục đơn giản.

Làm thế nào bán, sang tay những chiếc xe Land Rover đã qua sử dụng với mức giá “hời”, không bị thiệt là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đáp án chính là dịch vụ thu mua xe ô tô cũ Land Rover uy tín, tận tâm tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thu mua xe ô tô cũ Land Rover
Thu mua xe ô tô cũ Land Rover

Điều kiện thu mua xe ô tô cũ Land Rover Giá Cao Nhất

Khi đến với dịch vụ thu mua xe ô tô cũ Land Rover, khách hàng lưu ý đến những điều kiện của trung tâm thu mua như:

 • Không thu mua xe trộm cắp, không có lịch sử pháp lý rõ ràng.
 • Xe phải chính chủ, không thu mua xe mượn, xe đang thế chấp, tranh chấp pháp lý.
 • Người bán xe cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan đến chiếc xe như: giấy tờ gốc, giấy đăng ký của xe, giấy đăng kiểm, thẻ căn cước công dân, bảo hiểm xe (nếu có), sổ hộ khẩu.
 • Xe vẫn phải còn sử dụng được. Giá trị xe sẽ được định giá dựa trên thời gian xe chạy.

Xe bán thanh lý phải chính chủ, có giấy tờ rõ ràng

Lý do nên chọn sử dụng dịch vụ Thu mua xe ô tô cũ Land Rover 

Đến với Thumuaxeotocu, các chủ xe sẽ dễ dàng bán được “xế hộp” của mình với sự hài lòng bởi:

Mức giá thu mua xe cao, hấp dẫn

Tuỳ thuộc vào tình hình thực tế của chiếc xe, trung tâm thu mua xe sẽ đưa ra mức thu mua từ 10-50% giá trị xe. Đối với những xe lướt vừa mua đã bán lại, khách hàng có thể bán được xe với mức giá 60-70% khi mua mới. Trung tâm không bắt tay với “cò mồi” ép giá khách hành. Khách hàng có thể đề xuất mức giá bán xe hợp lý. Mọi giao dịch đều diễn ra thoải mái, vui vẻ nhất từ hai phía.

Hỗ trợ mua xe tại nhà

Đối với khách hàng bận rộn, ở xa địa chỉ trung tâm thì nhân viên thu mua xe ô tô cũ Land Rover sẽ đến tận địa chỉ của khách để kiểm tra, thẩm định xe. Khách hàng chỉ cần hẹn lịch phù hợp và thông báo cho nhân viên trung tâm để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Khách hàng sẽ bán được xe trong thời gian sớm, không mất công chờ đợi.

Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình

Nhân viên của trung tâm Thumuaxeotocu có kinh nghiệm lâu năm trong ngành kiểm định ô tô, có hiểu biết về các dòng xe. Nhân viên sẽ kiểm tra xe kỹ càng từ ngoại thất đến nội thất sau đó tư vấn mức giá thu mua xe hợp lý nhất, không để khách hàng bị thiệt hại về tài chính. Nếu có bất cứ vấn đề thắc mắc, khách hàng có thể hỏi lại nhân viên để được giải đáp cụ thể.

Tùy thuộc vào độ cũ mới mà xe bán với giá khác nhau

Hỗ trợ thủ tục pháp lý nhanh chóng

Một trong những vấn đề làm cho chủ xe lo ngại nhất khi bán xe là thủ tục giấy tờ phức tạp, mất thời gian. Tuy nhiên đến với dịch vụ Thu mua xe ô tô cũ Land Rover uy tín, khách hàng sẽ được hỗ trợ làm hồ sơ giấy tờ sang tên miễn phí. Mọi vấn đề pháp lý đều được giải quyết nhanh chóng. Khách hàng cũng nên cung cấp đầy đủ thông tin pháp lý cho nhân viên trung tâm thủ tục được thông qua trong thời gian sớm nhất.

Thanh toán tài chính minh bạch

Sau khi thống nhất hợp đồng thủ tục giao dịch, khách hàng ký xác nhận bán xe thì trung tâm sẽ thanh toán tiền ngay. Khách hàng có thể chọn nhận tiền mặt giao dịch ngân hàng có hoá đơn xác nhận.

Bảng giá thu mua xe ô tô Land Rover

Giá cả luôn là vấn để chủ xe Land Rover vô cùng quan tâm khi thanh lý. Tùy thuộc vào model xe, số km xe đã chạy, xe trả góp hay xe trả thẳng một lần…mà trung tâm sẽ định giá phù hợp. Tuy nhiên trung tâm cam kết sẽ đưa ra giá thu mua hấp dẫn nhất trên thị trường, không ép giá khách hàng. Tất cả mọi giao dịch đều được đảm bảo có lợi cho khách. 

Nhu cầu bán xe Land Rover cũ khá cao

Nếu xe đẹp, còn mới, chủ xe giữ gìn cẩn thận thì trung tâm sẽ thu mua đúng với giá thị trường hoặc thậm chí có thể cao hơn thị trường từ 10-20 triệu. Để được nhận báo giá thu mua xe chính xác, khách hàng nên trao đổi trực tiếp với trung tâm thu mua xe ô tô cũ Land Rover. Khách hàng có thể gửi ảnh chụp của xe cũ cho trung tâm trước, nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn.

Cam kết của dịch vụ thu mua xe ô tô Land Rover cũ uy tín

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, trung tâm Thumuaxeotocu cam kết :

 • Thu mua xe đúng giá thị trường hoặc thậm chí cao hơn mong đợi của khách hàng.
 • Khách được quyền trả giá, trung tâm không bao giờ kì kèo, ép giá.
 • Có ưu đãi dành cho các khách hàng quen thuộc đã từng giao dịch mua bán với trung tâm trước đây.
 • Khách hàng có thể giao dịch bán xe trực tiếp tại trung tâm hoặc tại nhà nếu có nhu cầu.
 • Trung tâm cam kết bảo mật thông tin giao dịch của khách hàng, không tiết lộ cho bên thứ 3.
 • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp, vui vẻ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Thanh toán trọn gói 100% tiền mua xe cho khách hàng trong một lần duy nhất.

Dịch vụ thu mua xe ô tô cũ Land Rover luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, vui vẻ trong quá trình giao dịch. Trung tâm sẽ hỗ trợ khách hàng tận tâm ngay khi nhận được thông tin yêu cầu bán thanh lý xe.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất hoặc truy cập trang web https://thumuaxeotocu.vn/ và tìm đến showroom tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *