Làm sao để mua xe Mercedes đã qua sử dụng chất lượng nhất?

Xe Mercedes đã qua sử dụng là phương tiện được nhiều người tìm kiếm. Đây là cách thức đầu tư cho phương tiện di chuyển nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm bạn vẫn có thể chọn nhầm mẫu xe kém chất lượng. Những kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn mua được những chiếc Mercedes cũ hiệu quả nhất nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng. 

Có nên mua xe Mercedes đã qua sử dụng không và tại sao? 

Mua xe cũ đang dần trở thành nhu cầu của đa dạng khách hàng hiện nay. Tất cả những thương hiệu ô tô trên thị trường đều được tìm kiếm, điển hình như Toyota, KIA, Mazda, Audi, … và đặc biệt là Mercedes. Hiện nhu cầu tìm kiếm dòng xe này ngày một tăng cao, vậy đâu là lý do khiến chúng được lòng người tiêu dùng đến vậy? Mua xe đã qua sử dụng thương hiệu Mercedes mang tới nhiều lợi ích, điển hình có thể kể đến như: 

Giá cực tốt vì khấu hao xe những năm đầu cao 

Xe Mercedes ngay từ khi bắt đầu lăn bánh đã khấu hao rất mạnh vì đặc trưng của thương hiệu này. Nếu chọn một chiếc xe đã sử dụng từ 4 – 6 năm thì bạn có thể tiết kiệm tới 50% số tiền mua mới. Đây là con số hấp dẫn bất cứ ai có nhu cầu mua xe, đặc biệt là xe Mercedes đã qua sử dụng. 

Mức khấu hao của xe Mercedes rất cao
Mức khấu hao của xe Mercedes rất cao

Nếu muốn tìm chiếc ô tô mới hơn, bạn có thể tham khảo các phương tiện đã đi được 2 – 3 năm. Với loại này thì mức khấu hao cũng đã khá lớn, số tiền bạn tiết kiệm được khi mua lên tới 30%. 

Kiểu dáng thời thượng, ít lỗi thời 

Sở dĩ các dòng xe Mercedes được yêu thích là vì sở hữu kiểu dáng vô cùng thời thượng. Dù được sản xuất từ sớm nhưng qua các năm chúng vẫn không bị lỗi thời. Bạn có thể tham khảo các mẫu xe ra mắt năm 2016, đến 2022 vẫn được sử dụng rộng rãi với ngoại hình ấn tượng. Vì thế đầu tư vào xe cũ Mercedes là cách để bạn đảm bảo được tính thẩm mỹ của phương tiện sử dụng. Bạn sẽ chỉ bỏ ra một khoản chi phí thấp, phù hợp điều kiện kinh tế mà vẫn có thể sở hữu xe sang.

Động cơ chất lượng, sử dụng bền lâu 

Không phải ngẫu nhiên mà các dòng xe Mercedes có giá thành công. Động cơ của mỗi phương tiện đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và lắp đặt chắc chắn. Thời gian sử dụng liên tục lâu dài đảm bảo, khó bị mòn máy. Khả năng vượt địa hình của những chiếc xe này được đánh giá rất cao. Bạn có thể yên tâm tìm kiếm xe Mercedes đã qua sử dụng để sở hữu ngay hôm nay. 

Động cơ của xe Mercedes vẫn được đảm bảo
Động cơ của xe Mercedes vẫn được đảm bảo

Kinh nghiệm mua xe Mercedes đã qua sử dụng tốt nhất 

Với nhiều ưu điểm sẵn có, Mercedes cũ rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Nếu cũng đang có ý định mua phương tiện này, bạn hãy tham khảo kinh nghiệm từ những người đi trước. Một số tips hay dưới đây sẽ hỗ trợ bạn sở hữu chiếc xe chất lượng nhất với giá thành tiết kiệm: 

Tham khảo kinh nghiệm tại Thumuaxeotocu.vn

Thumuaxeotocu.vn là địa chỉ chuyên thu mua xe cũ từ đa dạng thương hiệu như Audi, BMW, Mer, Mazda, Toyota, Honda, KIA, Hyundai, Ford, Mercedes. Vì vậy, những chuyên gia tại đây thấu hiểu như thế nào là một chiếc xe chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn nên truy cập website để tham khảo kinh nghiệm chọn xe và bảng giá mua bán mới nhất. 

Thumuaxeotocu.vn có nhiều kinh nghiệm thu mua xe cũ
Thumuaxeotocu.vn có nhiều kinh nghiệm thu mua xe cũ

Kiểm tra xe kỹ càng với người có chuyên môn 

Khi mua ô tô, bạn không nên đặt hàng online mà hãy đến tận nơi để kiểm tra cho chắc ăn. Nếu đã có kiến thức và kỹ năng bạn có thể đi một mình và xem xét cẩn thận từng chi tiết. Bằng việc quan sát động cơ, chạy thử bạn có thể biết chiếc xe này đã bị thuỷ kích chưa, lướt hay siêu lướt, gặp tai nạn chưa và bị đâm đụng mấy lần. 

Nếu không có kinh nghiệm, bạn nên đi cùng người có chuyên môn. Những người này có thể giúp bạn đánh giá chiếc xe Mercedes đã qua sử dụng thực sự đáng mua không. Họ cũng dễ dàng tìm cho bạn mẫu ô tô cùng thương hiệu tốt hơn và phù hợp với mục đích sử dụng. 

Cân nhắc dòng xe, không chọn xe quá cũ 

Dẫu biết xe càng ra mắt lâu thì giá thành cũng trở nên thấp hơn. Nhưng để đảm bảo xe vẫn còn sử dụng tốt và lâu dài về sau thì bạn nên cân nhắc dòng. Bạn chỉ nên chọn phương tiện được sản xuất từ năm 2015 trở lại đây nếu đang mua sắm ở thời điểm này. 

Bạn nên chọn mẫu xe ra mắt trong vòng 7 năm trở lại để sử dụng hiệu quả
Bạn nên chọn mẫu xe ra mắt trong vòng 7 năm trở lại để sử dụng hiệu quả

Xe cũ, sử dụng lâu động cơ cũng đã bị ảnh hưởng, kiểu dáng cũng không bắt kịp thời đại. Bên cạnh đó, dòng xe cũ cũng không đảm bảo được yêu cầu về độ hiện đại của động cơ. Bạn hãy cân nhắc đến yếu tố này để tìm kiếm được phương tiện thích hợp nhất. 

Trên đây là cách để mua xe Mercedes đã qua sử dụng chất lượng và tiết kiệm nhất bạn nên biết. Bạn hãy tham khảo để ứng dụng vào quá trình mua sắm của mình. Hãy thật cẩn thận và chậm rãi khi tìm kiếm mẫu xe cũ, so sánh giá ở nhiều nơi và kiểm tra chắc chắn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *